กําหนดการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อคณะพยาบาลศาสตร์ ปีการศึกษา 2560 กําหนดการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อคณะพยาบาลศาสตร์ ปีการศึกษา 2560 กําหนดการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชธานี ประจําปีการศึกษา... More detail

Webometrics เว็บไซต์การจัดอันดับมหาวิทยาลัยชื่อดังจากประเทศสเปน สำหรับคนในแวดวงการศึกษาคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ล่าสุดเมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมาเว็บโอเมตริกซ์ได้ประกาศผลการจัดอันดับ Webometrics Rankin

โดยอันดับ 1 มหาวิทยาลัยอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทยตกเป็นของ “มหาวิทยาลัยมหิดล” อันดับสอง “จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย" และ “มหาวิทยาลัยขอนแก่น” ตามมาเป็นอันดับที่ 3 และนอกเหนือจากการรายงานมหาวิทยาลัยอิเล็กทรอนิกส์ที่ดีที่สุดในประเทศไทยแล้ว Life on campus ขอตัดตัวเลือกคัดเฉพาะ “มหาวิทยาลัยเอกชน” จากผลการจัดอันดับในครั้งนี้ เป็น 10 อันดับมหาวิทยาลัยเอกชนที่ดีที่สุด จาก Webometrics ประจำปี 2016 มาให้ได้ชมกัน
เกณฑ์การประเมินประกอบด้วย
1.ACTIVITY (50%) : PRESENCE, OPENNESS และ EXCELLENCE
2.VISIBILITY (50%) : IMPACT

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

คุณอยู่ที่: หน้าแรก news 10 ม.เอกชน ที่ดีทีสุด จาก webometrics 2016