14d7a5a4 ad78 45e9 9550 18c2a9e423a2

ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ร่วมกับสโมสรนักศึกษา ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ก่อนสำเร็จการศึกษาเพื่อไปประกอบวิชาชีพพยาบาลให้เป็นที่ยอมรับ โดยผู้สําเร็จการศึกษาจะต้องเป็นผู้ที่มีโลกทัศน์กว้างไกล ก้าวทันกับการเปลี่ยนแปลงของสังคมโลก สามารถปฏิบัติงานในบทบาทหน้าที่ได้อย่างเต็มกําลังความสามารถ ซึ่งจะทำให้เกิดประโยชน์ต่อตนเอง ผู้ใช้บริการและตลาดแรงงาน ซึ่งในโครงการนี้มุ่งเน้นด้านการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ารับการสัมภาษณ์งาน ตระหนักถึงพฤติกรรมการบริการที่เป็นเลิศ (Excellent Service Behavior) คุณภาพการปฏิบัติการพยาบาล และความก้าวหน้าทางด้านวิชาชีพ จึงได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งโครงการนี้นอกจากจะทำให้เกิดความรักและผูกพันระหว่างนักศึกษา คณาจารย์ และสถาบันแล้วยังเป็นการแสดงความชื่นชมยินดีแก่ผู้สําเร็จการศึกษาอีกด้วย
วันที่ดำเนินการ วันที่ 13-14 มีนาคม 2567
สถานที่  ณ ห้อง 1205-1206 และลานเอนกประสงค์ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ
ปีการศึกษา  2566
รูปภาพกิจกรรม